Mazars Việt Nam - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 theo HR Asia

Mazars Việt Nam được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á", tại Lễ trao giải HR Asia Awards do Tạp chí HR Asia tổ chức. Đây là lần thứ 2 chúng tôi nhận được giải thưởng danh giá này.Danh hiệu này là thành tích đáng tự hào và cũng là nguồn động lực truyền cảm hứng, thiết lập các tiêu chuẩn mới về môi trường doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh hiện nay.

Vào ngày 03 tháng 08 năm 2023, lễ công bố giải thưởng "HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2023" đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng này nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự, chế độ phúc lợi và môi trường làm việc hàng đầu khu vực.

HRAA 3

Với chủ đề "Tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập”, tiêu chí năm nay đề cao những doanh nghiệp thúc đẩy sự đa dạng trong tuyển chọn nhân sự, tạo ra văn hóa doanh nghiệp bình đẳng và gắn kết giữa các nhân viên. Đây cũng là những giá trị được ưu tiên trong quá trình tuyển chọn. Mazars Việt Nam là một trong hai đơn vị kiểm toán duy nhất tại Việt Nam được bình chọn vào hạng mục "Nơi làm việc tốt nhất". Đây cũng là lần thứ hai chúng tôi vinh dự nhận được giải thưởng này, đặc biệt là trong thời điểm đầy thách thức và biến động. Giải thưởng này chính là sự công nhận những nỗ lực và sự bền bỉ của Mazars Việt Nam trong việc xây dựng môi trường đa dạng và hòa nhập, đáp ứng các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của HR Asia.

HRAA 2

“Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa được xướng tên trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á ". Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể đội ngũ nhân viên. Nếu không có sự đóng góp của các bạn, chúng ta sẽ không có thành công của ngày hôm nay. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, chúng ta sẽ cố gắng cùng nhau đạt được những thành quả ý nghĩa hơn”

Thay mặt Tổng giám đốc

Ông Vinh Bùi, Phó tổng giám đốc, Phụ trách bộ phận Kiểm toán & Đảm bảo

Ông nói thêm: "Tạo ra nơi làm việc có tính hòa nhập, đa dạng và tích cực là cốt lõi trong tiêu chí hoạt động của Mazars. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường, nơi mà mọi nhân viên đều có thể phát triển và phát huy tối đa các tiềm năng của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể tiếp tục phát huy tinh thần của giải thưởng này, không chỉ trong năm nay mà cả những năm tiếp theo”.

Tại Mazars, chúng tôi đặt con người là yếu tố cốt lõi. Không chỉ đơn thuần xây dựng chính sách nhân sự truyền thống, chúng tôi đặt lợi ích & sự phát triển của nhân viên làm cốt lõi trong các chính sách và hành động doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng xây dựng một môi trường mà mọi người đều có cơ hội bình đẳng và có thể phát triển, tiến xa hơn ở tất cả các giai đoạn trên hành trình sự nghiệp của họ.

HRAA 4

---

Liên hệ: Mazars Vietnam Communication

Email:communication@mazars.vn