Lĩnh vực chuyên môn

Mazars Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn, dịch vụ quản lý bảng lương và dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng trong đa lĩnh vực, ngành nghề.

Sự phát triển và tăng trưởng bền vững lâu dài của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện và linh hoạt các dịch vụ cho khách hàng, tập trung vào dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn, thuế và pháp lý. Phương pháp tiếp cận hợp nhất của chúng tôi được thiết kế để tận dụng đội ngũ nhân sự tài năng toàn cầu và hỗ trợ khách hàng bất kể quy mô, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia quy mô lớn. Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, chúng tôi không ngừng đầu tư phát triển chuyên môn sâu trong đa lĩnh vực cũng như kỹ năng về công nghệ, khoa học và kỹ năng mềm, là những yếu tố cần thiết để hình thành nên dịch vụ chuyên nghiệp trong tương lai gần.

Kiểm toán

53040e2a56e4-1.-Audit-and-Assurance-.jpg.jpg
Nhận thức được tầm quan trọng của những thông tin tài chính tin cậy và minh bạch, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo.

Read more

Dịch vụ Tư vấn

35de9edd3571-Consulting-cover.jpg
Sự phát triển mạnh mẽ của mỗi doanh nghiệp phụ thuộc vào yếu tố con người, quy trình và công cụ kinh doanh được định hướng phù hợp với mục tiêu chung.

Read more

Dịch vụ Tư vấn tài chính

06e95dc4b490-3.-Financial-Advisory.jpg.jpg
Hỗ trợ doanh nghiệp tại thời điểm quan trọng quyết định thành công

Read more

Dịch vụ Kế toán

6a81b55025e4-2.-Outsourcing-.jpg.jpg
Có được sự song hành từ một đối tác thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa các thế mạnh của mình.

Read more

Thuế và tư vấn

a2223f4ecb77-5.Tax.jpg.jpg
Sở hữu hiểu biết sâu sắc và luôn cập nhật để hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh thuế ngày càng phát triển.

Read more

Hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp

f1b31ca91ccb-SMEs-3-1600-per-500px.jpg.jpg
Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dạn về vấn đề cấp phép và hiểu rõ những thách thức khi khởi sự kinh doanh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nhân lựa chọn được chiến lược thâm nhập thị trường phù hợp tại Việt Nam và đảm bảo việc tuân thủ đầy đủ luật pháp và các quy định hiện hành.

Read more

Hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân

9cbc2f9c77ab-Images-1600x500.jpg.jpg
Đội ngũ Hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân tại Mazars được thành lập bởi các chuyên gia, những người làm việc với niềm đam mê để hỗ trợ mục tiêu của khách hàng - từ doanh nghiệp gia đình đến các start-up và doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Read more