Các dịch vụ tuân thủ

Cho dù khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho những thách thức, hỗ trợ những công việc hành chính hay cần sự tư vấn về ảnh hưởng của sự thay đổi các điều luật - mục tiêu của chúng tôi luôn là giúp khách hàng yên tâm và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Đồng hành giúp doanh nghiệp tập trung phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi

Việc điều hành doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn do sự thay đổi liên tục về quản trị, kế toán và luật pháp, vì vậy việc tìm kiếm nhà đồng hành phù hợp để hỗ trợ nhu cầu doanh nghiệp là chìa khóa để khách hàng yên tâm rằng doanh nghiệp của họ đang được củng cố nền tảng vững chắc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế và được cập nhật thường xuyên để giúp quý vị nắm rõ những thay đổi về quy định và điều luật mới sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Nhờ kinh nghiệm dày dặn làm việc với nhiều doanh nghiệp tư nhân, chúng tôi thấu hiểu các doanh nghiệp có nhu cầu về thông tin chất lượng cao để hỗ trợ việc ra quyết định và tiếp cận với các phương pháp công nghệ tốt nhất để giúp quý vị duy trì quyền kiểm soát, giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả hoạt động.

Chúng tôi có thể giúp khách hàng quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, từ việc đảm bảo tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương, chuẩn bị cho đợt tổng kết kiểm toán cho đến giải pháp thuê ngoài hoàn chỉnh.

Kiểm toán và đảm bảo

Kiểm toán là phần không thể thiếu để đảm bảo sự bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra hồ sơ tài chính hàng năm và đảm bảo sự nhất quán và khách quan cũng như thiết lập góc nhìn bao quát rõ ràng cho kế hoạch trong tương lai.

Kế toán

Dịch vụ kế toán của chúng tôi giúp khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi. Chúng tôi có thể giúp khách hàng chuẩn bị báo cáo tài chính hàng năm, làm việc với kiểm toán viên, hỗ trợ công tác hành chính, quản lý sổ sách kế toán và hợp nhất tài khoản doanh nghiệp.

Thuế

Doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều loại thuế khác nhau, và có những loại thuế khá phức tạp. Từ việc cấu trúc hiệu quả các khoản đầu tư ở nhiều quốc gia khác đến quản lý các khoản thuế doanh nghiệp phải thực hiện trên phạm vi toàn cầu, bối cảnh thuế rất phức tạp và cần được cân bằng chiến lược với các kế hoạch kinh doanh ưu tiên. Nhờ được trang bị đầy đủ thông tin chi tiết về thuế toàn cầu, chúng tôi có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thuế và xác định thời điểm tốt nhất để đưa ra các quyết định.

Các giải pháp và lời khuyên chuyên môn về thuế của Mazars có thể giúp quý vị tiết kiệm thuế và tránh rủi ro.

Pháp lý

Chuyên gia tư vấn và hỗ trợ pháp lý là một phần quan trọng trong hành trình quản trị của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi cung cấp phương pháp tiếp cận thực tế và chuyên môn hóa chéo cho các khách hàng trên toàn thế giới, với chuyên môn ở cả cấp độ toàn cầu và địa phương.

Môi trường, Xã hội và Quản trị công ty

Các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng đến tương lai của nền kinh tế, cộng đồng và xã hội, vì vậy việc điều hành một doanh nghiệp hoạt động bền vững vô cùng quan trọng. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải suy nghĩ và hành động lâu dài để phục vụ cộng đồng và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Từ chống hối lộ & tham nhũng đến nhân quyền, chúng tôi có kinh nghiệm để hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi tình huống.

 

---

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi và đội ngũ nhân viên Mazars sẽ liên hệ để  tư vấn thêm.