Mazars Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới

Mazars Việt Nam công bố bổ nhiệm một Partner cho Dịch vụ tư vấn Thuế và hai Giám đốc cho bộ phận Kiểm toán & Đảm bảo và Dịch vụ Kế toán.

Tháng 9 năm 2022

Mazars Việt Nam, công ty kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn quốc tế đã công bố bổ nhiệm lãnh đạo mới từ năm tài chính 2022/2023. Năm 2022, Mazars Việt Nam tiếp tục phát triển và tập trung đầu tư vào giá trị cốt lõi về nhân sự. Công ty luôn cố gắng tạo dựng một môi trường giúp nhân sự phát triển và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Mazars vui mừng thông báo bổ nhiệm các lãnh đạo được giao phó trọng trách dẫn dắt và phát triển dịch vụ khách hàng như sau.

Ông Nguyễn Minh Đa (Partner, Dịch vụ thuế)

Mazars Việt Nam_Nguyễn Minh Đa

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Mazars và các công ty kiểm toán hàng đầu khác, ông Đa đã được bổ nhiệm làm Partner phụ trách Dịch vụ tư vấn Thuế, thuộc Bộ phận tư vấn của Mazars tại Việt Nam. Ông là Cử nhân Kinh tế Ngoại thương (Thương mại Quốc tế) - Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ông sở hữu Chứng chỉ hành nghề đại lý Hải quan, Chứng chỉ Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia) và là Hội viên kỳ cựu, Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (FCCA).

Ông Đa chịu trách nhiệm giám sát chuyên môn và kiểm soát quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn thuế cho các khách hàng.

Ông Đa bày tỏ: “Tôi thực sự vui mừng với nấc thang sự nghiệp mới này! Cảm ơn Mazars đã ghi nhận nỗ lực và cống hiến của tôi trong những năm vừa qua. Tôi kỳ vọng vào những thành công sắp tới của Bộ phận Tư vấn nói riêng cũng như của Công ty nói chung”.

Bà Nguyễn Hoàng Yến (Giám đốc, Dịch vụ Kế toán)

Nguyen Hoang Yen

Bà Yến có hơn 21 năm kinh nghiệm công tác trong mảng kiểm toán, kế toán, tính lương và tư vấn thuế cho nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau như dịch vụ tài chính, công nghệ, y tế, dược phẩm và bất động sản. Bà đóng vai trò quan trọng với nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp, bao gồm rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ, hỗ trợ khách hàng thiết lập hệ thống kế toán, cố vấn vận hành các vấn đề chuyên môn phức tạp và đảm nhận vị trí kế toán trưởng cho khách hàng.

Bà Yến chia sẻ: “Đây thực sự là vinh dự to lớn đối với bản thân tôi, song cũng là trách nhiệm nặng nề mà công ty đã tin tưởng giao phó. Để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin của Ban lãnh đạo, tôi sẽ cố gắng tham gia phát triển công ty thông qua việc tìm kiếm khách hàng mới, đồng thời sẽ cố gắng dẫn dắt, định hướng cho nhân sự của bộ phận do tôi đảm nhiệm để có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng của công ty. Trong suốt những năm gắn bó cùng Mazars, bản thân tôi luôn đặt cho mình 1 quy tắc là ‘luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng’ nên tôi tin tưởng rằng với vị trí mới tôi sẽ đóng góp thêm vào thành công cho Mazars Việt Nam nói riêng và Mazars Toàn cầu nói chung”.

Ngô Thị Thanh Nga (Giám đốc, Dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo)

Ngo Thi Thanh Nga

Bà Nga có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán độc lập tại Mazars Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty quốc tế và đa quốc gia cũng như các công ty trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Bà Nga có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, tư vấn, dịch vụ khách hàng và logistics. Bà hiện là thành viên của Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA).

Bà Nga cho biết “Tôi rất vui mừng khi được đảm nhận vị trí Giám đốc Kiểm toán & Đảm bảo. Đó là một chặng đường dài đánh dấu nỗ lực chinh phục những thử thách trong ngành và mở ra một chặng đường mới với nhiều câu chuyện thú vị đang chờ đón phía trước. Tôi mong muốn đóng góp vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và độc lập, đồng thời tuân thủ nhất quán các chính sách của Tập đoàn”.

---

Tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ: communication@mazars.vn

Liên hệ với chúng tôi