Dịch vụ Kế toán

Có được sự song hành từ một đối tác thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa các thế mạnh của mình.

Do các hoạt động không cốt lõi cần phải tinh gọn và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tìm đến dịch vụ Kế toán & Thuê ngoài quy trình kinh doanh của Mazars nhằm nâng cao hiệu quả, đảm bảo tuân thủ quy trình, quản trị chi phí, chủ động về nguồn lực và kỹ năng chuyên môn.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Đối với các công ty đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh ở một khu vực mới, việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Mazars là một trong nhiều cách giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong quá trình này. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp ở các thời điểm nhạy cảm nhất để giảm chi phí đến mức thấp nhất, sử dụng các giải pháp cần thiết và đưa ra lời tư vấn thiết thực nhất từ vốn kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên gia trên toàn cầu.

Các công cụ và giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát và kiểm soát dịch vụ mà bạn thuê ở bất kỳ nơi nào doanh nghiệp hoạt động.

Mazars có bề dày thành tích trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quốc tế hóa. Dịch vụ của chúng tôi luôn linh hoạt và có thể mở rộng cho phép bạn phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trong doanh nghiệp hoặc ngoài thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi: