Mazars Việt Nam công bố bổ nhiệm Partner cho Dịch vụ tư vấn

Mazars Việt Nam, công ty kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn quốc tế, đã công bố bổ nhiệm lãnh đạo mới kể từ tháng 1 năm 2024. Việc bổ nhiệm này củng cố thêm cam kết của Mazars trong việc tăng cường và mở rộng dịch vụ tư vấn.

Tháng 1 năm 2024

Mazars Việt Nam vui mừng thông báo bổ nhiệm lãnh đạo được giao phó trọng trách dẫn dắt và phát triển dịch vụ khách hàng như sau.

Christophe_revised

Ảnh: Ông Christophe Cougnaud - Phó Tổng Giám đốc | Dịch vụ tư vấn - Mazars Legal Vietnam LLC

Trước khi gia nhập Mazars, ông Christophe có hơn 5 năm làm việc tại Việt Nam trong một công ty luật đầu ngành, sau hơn 10 năm công tác tại Pháp trong các công ty luật hàng đầu của Vương quốc Anh và Pháp. Ông đảm nhận nhiệm vụ phát triển Dự án Xây dựng Quốc tế và Năng lượng (hợp đồng EPC, FIDIC), cung cấp lời khuyên thiết thực về các dự án xây dựng quốc tế và hỗ trợ các vấn đề vận hành cho khách hàng Việt Nam và quốc tế trong đa lĩnh vực và ngành nghề.

Tại Việt Nam, ông Christophe cũng giữ vai trò cố vấn cho các doanh nghiệp, từ quá trình thành lập đến các khía cạnh khác nhau trong quá trình phát triển doanh nghiệp (về luật thương mại, luật doanh nghiệp, luật lao động/an sinh xã hội và nhập cư), đồng thời hỗ trợ các hoạt động thường nhật của khách hàng và hoạt động kinh doanh chiến lược. Ông đồng thời là Tổng thư ký tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp-Việt (CCIFV). Với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về dịch vụ tư vấn, ông Christophe sẽ đảm nhiệm vị trí lãnh đạo then chốt trong việc mở rộng và nâng cao năng lực của Mazars trong ngành.

Ông Christophe bày tỏ: “Tôi rất vui khi được được bổ nhiệm vị trí lãnh đạo tại Mazars. Tôi tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và trở thành những cố vấn hàng đầu cho khách hàng về các vấn đề pháp lý trong nước và quốc tế.”

---

Tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ: communication@mazars.vn

Liên hệ với chúng tôi