SAPP - Một trong các đối tác đào tạo chiến lược của Mazars VIệt Nam

Trong hành trình liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự hiện tại và cả tương lai, Mazars Vietnam không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các đối tác đào tạo có chất lượng. Không chỉ là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức nghề nghiệp trong và ngoài nước, Mazars Vietnam còn xác định quan hệ hợp tác với nhiều đối tác đào tạo khác, mà gần đây nhất, là học viện SAPP.

Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP (SAPP Academy) là học viện đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế uy tín trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính như ACCA, CFA, CMA. Thành lập từ 2014, SAPP Academy tự hào là đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA trong suốt 5 năm liên tiếp, đồng thời là đơn vị đào tạo được công nhận bởi CFA Hoa Kỳ và là đối tác chiến lược cấp độ Bạc của IMA Hoa Kỳ.

Giới thiệu SAPP_Final

Thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, SAPP Academy mong muốn nâng tầm sự nghiệp cho nhân sự Việt Nam, giúp họ vươn tới những đỉnh cao nghề nghiệp mang tầm quốc tế và trở thành những chuyên gia được công nhận trên toàn cầu.

SAPP Academy theo đuổi triết lý “Learner Focus” - Đặt học viên vào trung tâm, qua đó, thiết kế những giải pháp đào tạo toàn diện, chuyên nghiệp theo Khung giáo dục toàn cầu (UDL). Cùng với đó là lộ trình học cá nhân hóa, kho học liệu đồ sộ được phát triển độc quyền bởi đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển Chương trình đào tạo chuyên biệt.

100% giảng viên của SAPP là các chuyên gia cấp cao, sở hữu danh vị ACCA Member, CFA Charterholder hoặc chứng chỉ CMA, đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế và đặc biệt là được đào tạo về kỹ năng sư phạm, chủ động tích hợp nhiều phương pháp trong giảng dạy.

Với mạng lưới đối tác đa dạng bao gồm các trường đại học uy tín, các doanh nghiệp lớn, các câu lạc bộ chuyên môn… SAPP luôn nỗ lực đồng hành cùng học viên không chỉ trên con đường học tập mà còn trên chặng đường sự nghiệp, giúp học viên tiếp cận được nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

sapp 2

Thông qua Lễ Ký Kết vào ngày 01/12 vừa qua, SAPP và Mazars đã chính thức thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược sâu sắc và bền vững, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị bổ ích, đóng góp cho cộng đồng nhân sự ngành Kế Toán - Kiểm toán - Tài chính ngày một phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

---

Liên hệ: