Mazars và chặng đường 25 năm tại Việt Nam

Năm 2019 là một năm đặc biệt đối với Mazars Việt Nam: kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, chúng tôi là một trong hơn 90 thành viên của Mazars toàn cầu, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn trên toàn quốc và quốc tế.

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, chúng tôi đã không ngừng "cung cấp các dịch vụ chất lượng và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp", đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho một số lượng lớn các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng của Việt Nam.

Trong 25 năm qua, với sự giúp đỡ của các chuyên gia tài năng, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu hàng năm đều đặn 20% và tăng số lượng khách hàng đáng kể. Tính đến tháng 1.2019, Mazars Việt Nam vẫn duy trì xếp hạng trong Top 10 công ty kiểm toán và đơn vị cung cấp dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Điều này đã phản ánh nỗ lực phát triển không ngừng của chúng tô

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên chuyên môn hiện tại tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Mazars sẽ đạt đến trình độ phát triển cao hơn và tiếp tục tạo ra nhiều giá trị chia sẻ hơn cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Tiếp nối giá trị #MazarsForGood, chúng tôi chọn kỷ niệm cột mốc 25 năm bằng một loạt các hoạt động CSR vì chúng tôi tin tưởng vào sự tăng trưởng bền vững và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Thông qua các hoạt động xã hội, chúng tôi hiểu sâu hơn ý nghĩa và giá trị của những đóng góp của mình. Chúng tôi cam kết về việc không ngừng đem đến những giá trị và hành động tốt đẹp trên hành trình giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân cơ hội này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng, đối tác, bạn bè và đồng nghiệp đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường 25 năm qua.

Và như một lời cảm ơn chính thức, Mazars Việt Nam xin tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm vào Thứ Ba, ngày 5.11.2019. Đây là dịp để chúng tôi tụ họp và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, những thành tựu và những cơ hội sắp tới của công ty trong trong tương lai và chúng tôi rất mong được chào đón quý vị tại sự kiện này.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về các hoạt động sắp tới của chúng tôi trong dịp đặc biệt này.