Ấn phẩm chuyên môn và nghiên cứu

Trang tin tổng hợp các nghiên cứu và ấn phẩm chuyên môn được trình bày bởi các chuyên gia Mazars tại châu Á.

Đăng ký nhận bản tin cập nhật chuyên môn từ Mazars Việt Nam theo đường link dưới đây:

Subscribe here 

Điểm nhấn về Tư vấn thương vụ năm 2023 từ Mazars tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

7fe21f781c11-GettyImages-110852871-2.jpg.jpg
Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) đóng vai trò trọng yếu trong nền kinh tế toàn cầu. Đội ngũ Tư vấn Giao dịch của Mazars tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu cho khách hàng trên phạm vi rộng lớn, giúp họ đối mặt với những thay đổi không ngừng của thị trường và tình hình kinh tế đầy thách thức.

Read more

Báo cáo từ Mazars: Phong vũ biểu trong quản trị doanh nghiệp tại APAC: tổng quan trong 2023

6358cc08e7c9-apac-c-suite-2023.jpg
Sau ba năm xảy ra đại dịch, thế giới dần đang chuyển sang trạng thái bình thường hóa. Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), những tác động tích cực của quá trình chuyển đổi đã có thể cảm nhận được. Mặc dù thách thức vẫn luôn tồn tại, bao gồm lạm phát và chi phí năng lượng cao, nhưng các nhà điều hành tại APAC tự tin về triển vọng tăng trưởng của họ trong tương lai gần. Họ đang chủ động thực hiện các bước để giải quyết các thách thức đang diễn ra, đồng thời xây dựng khả năng phục hồi CNTT của mình trong trung hạn bằng cách ưu tiên chuyển đổi công nghệ thông tin.

Read more

Điểm nhấn về Tư vấn thương vụ năm 2022 từ Mazars tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

04357654c1bf-Deals-advisory-highlight-2022.jpg
Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) là một động lực quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng và đầu tư ra nước ngoài, khu vực này mang đến những cơ hội phát triển hấp dẫn và vô cùng lớn.

Read more

Giao dịch M&A tại Khu vực Châu Á- Thái Bình Dương: “Cạm bẫy” thuế và cơ hội tái cơ cấu doanh nghiệp

f6928e3f50b5-Doing-M-A-in-APAC.png
Tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại nước ngoài là một giai đoạn tự nhiên trong hành trình phát triển của nhiều doanh nghiệp. Bằng cách mở rộng thị trường mới và kết nối với khách hàng mới, doanh nghiệp có thể gia tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời phân tán rủi ro do không phụ thuộc vào bất kỳ thị trường đơn lẻ nào.

Read more

Báo cáo từ Mazars: Phong vũ biểu trong quản trị doanh nghiệp 2021 tại APAC

bea1663f2b08-C-suite-2021-APAC-image.jpg
Vào cuối năm 2021, báo cáo thường niên của Mazars về quản trị doanh nghiệp đã khảo sát hơn 1,000 vị trí cấp cao trên phạm vi toàn cầu, trong đó có khoảng 200 đại diện từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Nghiên cứu đã làm sáng tỏ những vấn đề đang tồn đọng và những xu hướng phát triển mới nhất mà khách hàng của chúng tôi trong khu vực APAC đang phải đối mặt, đồng thời cho phép chúng tôi hỗ trợ, ứng phó với các cơ hội và thách thức cùng các doanh nghiệp.

Read more

Mazars tại khu vực APAC 2022

5f3fe08aa160-APAC-brochure.jpg
Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) có vai trò quan trọng như một động lực tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu, và khi các tập đoàn quốc tế muốn mở rộng thị trường, khu vực APAC là nơi sở hữu những cơ hội tăng trưởng tốt nhất.

Read more

Các xu hướng trong giao dịch liên kết gần đây tại châu Á, thực tiễn tại Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu

dd9599fbf1e4-TP-Webinar_1200x500.jpg
Khi ngành thuế ngày càng phát triển, giao dịch liên kết vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp đa quốc gia. Trong buổi tọa đàm trực tuyến vừa qua, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã cùng thảo luận về các xu hướng trong giao dịch liên kết gần đây tại Châu Á, Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu.

Read more