Dịch vụ quản lý doanh nghiệp

Từ việc phát triển chiến lược có tầm ảnh hưởng cho đến việc áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của khách hàng. Công việc điều hành doanh nghiệp luôn đi kèm với nhiều nhu cầu lớn nhỏ và đòi hỏi sự quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chiến lược

Một chiến lược phát triển mạnh mẽ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu đồng thời tối ưu hóa giá trị lâu dài của cổ đông. Điều quan trọng là khách hàng tự tin rằng chiến lược của quý vị sẽ đem lại những kết quả này. Tại Mazars, chúng tôi đã phát triển phương pháp cấu trúc hóa để tạo chiến lược, vì nó giúp xác định nhanh chóng và hiệu quả các lĩnh vực quan trọng cần tập trung và phát triển.

Vì vậy, cho dù khách hàng đang muốn gia nhập vào một thị trường hoặc dòng sản phẩm mới, thúc đẩy hiệu suất tài chính hoặc điều chỉnh các mục tiêu xung đột, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách tạo ra chiến lược có tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp.

Quản lý và hoạt động kinh doanh

Đây là động cơ duy trì hoạt động kinh doanh của khách hàng. Với rất nhiều khía cạnh của hoạt động, thật khó để luôn cập nhật mọi thứ. Sẽ có những rủi ro sắp tới đối với chuỗi cung ứng của khách hàng? Chiến lược quản lý kênh bán hàng của khách hàng có phải là chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của khách hàng không? Khách hàng cần theo dõi những KPI kinh doanh nào để đo lường thành công? Hãy yên tâm rằng các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp khách hàng đánh giá lĩnh vực nào cần được chú ý nhất và sau đó phát triển kế hoạch để đảm bảo bộ máy tổ chức của khách hàng luôn hoạt động trơn tru. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về hoạt động tại doanh nghiệp của khách hàng.

Rủi ro và quản trị

Chúng tôi có thể giúp khách hàng đánh giá hiệu suất hiện tại của doanh nghiệp và xác định các phương pháp tối ưu hóa doanh thu, nâng cao hiệu quả, giảm rủi ro và tối đa hóa lợi tức vốn và các khoản đầu tư. Từ đó, chúng tôi sẽ vạch ra những hành động quan trọng cần phải thực hiện để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách đạt được mục tiêu doanh nghiệp đã đề ra.

Tổ chức và nhân tài

Có cơ cấu tổ chức phù hợp và đúng người là nền tảng để kinh doanh thành công. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó có thể là một thách thức khi  tìm kiếm và giữ chân những nhân tài hàng đầu hoặc phát triển một cấu trúc hoạt động dựa trên quan điểm chi phí và hiệu quả hoạt động. Đây là lúc chúng tôi có thể vận dụng   nhiều năm kinh nghiệm của mình để tư vấn cách tốt nhất để xử lý toàn bộ  các vấn đề về tổ chức và tài năng  nhằm đem lại sự hài lòng cho tất cả.

Digital

Áp dụng công nghệ và phần mềm tốt nhất có thể giúp việc điều hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hợp túi tiền. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật công nghệ - kỹ thuật số mới để doanh nghiệp đi đầu xu hướng và có được giải pháp phù hợp khi làm việc..

Nếu bạn đang cần tư vấn về quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.