Mazars phối hợp cùng Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) tổ chức Hội thảo Cập nhật Thuế ngày 25/5/2022

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2022, Mazars Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Cập nhật Thuế thường niên với sự có mặt của các chuyên gia quan tâm đến các quy định và cập nhật về thuế.

Hội thảo được tổ chức tại Nhơn Trạch, Đồng Nai với sự tham gia của gần 150 người tham dự kéo dài trong 3 giờ với các nội dung về thực hiện ngân sách nhà nước, thanh tra thuế và sự khác biệt giữa tuân thủ thuế và chuẩn mực kế toán. Hai chuyên gia từ Mazars Việt Nam tham gia làm diễn giả và điều phối hội thảo là Ông Đa Nguyễn, Giám đốc và ông Huy Phạm, Quản lý cấp cao, Dịch vụ Tư vấn Thuế và Doanh nghiệp. Nhiều câu hỏi được giải đáp và băn khoăn được làm sáng tỏ, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực về phần trình bày chuyên sâu và các đại diện giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp nhằm cung cấp các giải pháp về thuế giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu chiến lược. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hoạt động theo mô hình hợp nhất, linh hoạt và hợp tác trong nhiều lĩnh vực và dịch vụ, bất kể khu vực địa lý, theo đó khách hàng sẽ được tư vấn từ cách tiếp cận trong nước và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến thuế, sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp ở mọi giai đoạn phát triển với sự cố vấn từ chuyên gia về thuế doanh nghiệp, thuế tiền lương, giao dịch liên kết và cấu trúc doanh nghiệp, giao dịch trong nước và quốc tế và đảm bảo tuân thủ Thuế khi thành lập doanh nghiệp mới ở nước ngoài.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA) đã hỗ trợ chúng tôi trong sự kiện này. Xin cảm ơn đại diện các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Đồng Nai đã tham dự Hội thảo và xin hẹn gặp lại trong các sự kiện sắp tới.

---

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ tư vấn Thuế tại Mazars: https://www.mazars.vn/Home/Services/Tax

Liên hệ với chúng tôi