Mazars và FORVIS thiết lập mạng lưới top 10 toàn cầu

Mazars, tập đoàn tư vấn, thuế và kiểm toán quốc tế hàng đầu và FORVIS, tập đoàn kế toán Top 8 tại Hoa Kỳ cùng thông báo về việc thiết lập một mạng lưới top 10 toàn cầu (1), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2024. Mạng lưới mới sẽ giúp định vị cả hai tập đoàn tốt hơn hướng tới tăng trưởng toàn cầu bằng cách mở rộng khả năng hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng quốc tế.

Tháng 11 năm 2023

Mạng lưới sẽ hoạt động với một thương hiệu duy nhất - Forvis Mazars trên toàn thế giới. Với doanh thu2 khoảng 4,7 tỷ Euro (5 tỷ USD), Forvis Mazars sẽ gia nhập vào bảng xếp hạng 10 mạng lưới toàn cầu hàng đầu. Chỉ với hai thành viên, mạng lưới được thiết lập linh hoạt, mang lại sự nhất quán và có quy mô toàn cầu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cả hai thành viên sẽ vẫn giữ nguyên mô hình hoat động hiện có. Kể từ 1 tháng 6 năm 2024, Mazars USA sẽ gia nhập Forvis Mazars tại Hoa Kỳ.

Hervé Hélias, Chủ tịch Tập đoàn Mazars cho biết: “Tôi thực sự vui mừng vì Mazars và FORVIS đã thực hiện bước chuyển đổi này và rất mong chờ những cơ hội mà nó mang lại cho cả hai tập đoàn  trong việc phục vụ khách hàng và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tự hào với mạng mới mang tính tiên phong cho ngành nghề và rất vui mừng được cùng nhau tiếp tục hành trình này. Tại Mazars, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tự tin xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh, đồng thời việc hình thành mạng lưới cùng FORVIS sẽ bổ sung cho mô hình hoạt động hợp nhất quốc tế hiện có của chúng tôi và thúc đẩy đáng kể chiến lược quốc tế của Mazars. Chúng tôi tự hào hỗ trợ khách hàng bằng sức mạnh của mô hình hợp nhất toàn cầu tại 100 quốc gia và những lợi thế trong mạng lưới của FORVIS tại Hoa Kỳ. Điều này mang lại cho chúng tôi quy mô và sự hiện diện mở rộng mà chúng tôi đã luôn nỗ lực thực hiện tại Hoa Kỳ và đánh dấu chúng tôi là một trong 10 mạng lưới toàn cầu hàng đầu với quy mô và phạm vi phủ sóng rộng khắp”.

Tom Watson, Giám đốc điều hành FORVIS chia sẻ: “Mạng lưới khác biệt chỉ với hai tập đoàn hoạt động dưới một thương hiệu toàn cầu duy nhất sẽ nhanh chóng thúc đẩy các chiến lược chung của chúng tôi. Đây là cơ hội để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu quốc tế và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi trên con đường phát triển liên tục. Các tổ chức của chúng tôi hiểu rõ về nhau, có lịch sử hợp tác lâu dài và văn hóa rất giống nhau trong việc đặt con người và khách hàng lên hàng đầu. FORVIS luôn cam kết nhiệt tình cung cấp Unmatched Client Experience® - Trải nghiệm khách hang khác biệt và khai thác tiềm năng của cả khách hàng và nhân viên, đồng thời cơ hội này cho phép chúng tôi củng cố điều đó trên phạm vi toàn cầu.”

Mazars, với văn phòng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã đạt được nhiều thành tựu, ngày càng trở nên nổi bật và đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. FORVIS được thành lập dựa trên di sản 100 năm cung cấp Unmatched Client Experience®- Trải nghiệm khách hàng khác biệt, trở thành công ty top 103 tại Hoa Kỳ đồng thời hướng tới một nền tảng toàn cầu mở rộng. Vào thời điểm với nhiều biến động lớn đối với các doanh nghiệp trên toàn thế giới và động lực thị trường đang thay đổi, mạng lưới toàn cầu mới sẽ giúp chúng tôi trở nên linh hoạt với quy mô, năng lực và phạm vi phủ sóng để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi trên toàn cầu với mức độ nhất quán và trải nghiệm khách hàng cao nhất.

---

[1] Nguồn: IAB World Network rankings, dựa trên bảng xếp hạng được tổng hợp gần nhất

[2] Doanh thu 2023: Doanh thu năm 2023 của FORVIS là 1,6 tỷ euro (1,7 tỷ USD), Mazars 2,8 tỷ euro (3 tỷ USD).

[3] Nguồn: Inside Public Accounting, dựa trên bảng xếp hạng được tổng hợp gần nhất

---

Thông tin liên hệ:

---

Đại diện thông cáo báo chí

Lorraine.Hackett@mazars.co.uk

Brand & Communications Director, Mazars Group

Về Mazars Toàn cầu

Mazars là tập đoàn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và tư vấn. Chúng tôi hoạt động theo mô hình hợp nhất, liên kết chặt chẽ, tận dụng kiến thức chuyên môn, quy mô và sự am hiểu về các nền văn hóa, nhằm cung cấp các dịch vụ vượt trội và chuyên biệt trong mảng kiểm toán và kế toán, thuế, tư vấn tài chính, cố vấn chuyên môn và tư vấn pháp lý*.

* Được pháp luật của quốc gia sở tại cho phép.

Về FORVIS

FORVIS, LLP là một tập đoàn dịch vụ chuyên nghiệp có phạm vi tiếp cận toàn cầu và niềm đam mê thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển. Với quy mô 6.000 nhân sự, FORVIS cung cấp Unmatched Client Experience® - Trải nghiệm khách hàng khác biệt thông qua việc cung cấp các dịch vụ đảm bảo, thuế và tư vấn cho khách hàng tại tất cả 50 tiểu bang và quốc tế. Được xếp hạng trong số các công ty kế toán lớn nhất tại Hoa Kỳ, FORVIS đặt ra sứ mệnh vững chắc trong việc hỗ trợ nhân sự, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi phát huy hết tiềm năng. Truy cập forvis.com để tìm hiểu thêm.

Về Mazars Việt nam

Mazars tại Việt Nam được thành lập vào năm 1994, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán và kế toán cũng như các dịch vụ tư vấn tài chính, thuế và pháp lý*. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển để trở thành một trong những công ty tầm trung hàng đầu trong nước với hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 1 năm 2023, Mazars Việt Nam dẫn đầu về Dịch vụ Kế toán và nằm trong Top các Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 250 nhân sự, đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực của chúng tôi bao gồm Kế toán viên, Kiểm toán viên công chứng, Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế, Thạc sĩ Kế toán và Tài chính, và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sở hữu các kỹ năng kinh doanh và chuyên môn cần thiết, kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng nhằm cung cấp các giải pháp chuyên biệt cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi có khả năng phát triển lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

Documents

Thông cáo báo chí_​Mazars và FORVIS thiết lập mạng lưới top 10 toàn cầu
Press release_​Mazars and FORVIS to form unique new top 10 global network