Sự kiện và Hội thảo trực tuyến

Cập nhật mới nhất về các sự kiện thường niên và hội thảo trực tuyến tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tọa đàm trực tuyến: Giao dịch liên kết trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2023

4a8e317414d8-TP-APAC-Nov.jpg
Liệu doanh nghiệp có đang quan tâm tới các xu hướng và diễn tiến mới nhất về giao dịch liên kết trong khu vực? Tọa đàm trực tuyến sắp tới của chúng tôi sẽ cung cấp những hiểu biết thực tế và có giá trị về sự phát triển của giao dịch liên kết và các yêu cầu tuân thủ trong khu vực.

Read more

Tổng kết hội thảo trực tuyến: Giao dịch M&A tại khu vực châu Á Thái Bình Dương 2023: những lưu ý về thuế và pháp lý

fb33e0813e9a-M-A-recap.jpg
Châu Á Thái Bình Dương đã nổi lên như thị trường thu hút các hoạt động M&A. Tuy nhiên, việc thực hiện các giao dịch M&A phức tạp tại các thị trường đa dạng ở khu vực này thực sự là một thách thức.

Read more

Hội thảo trực tuyến: Giao dịch M&A tại khu vực châu Á Thái Bình Dương 2023: những lưu ý về thuế và pháp lý

0f01b5757672-Tax-and-legal-considerations-of-M-A-in-APAC-2023-webinar.jpg
Châu Á Thái Bình Dương đã nổi lên như thị trường thu hút các hoạt động M&A. Tuy nhiên, việc thực hiện các giao dịch m&A phức tạp tại các thị trường đa dạng ở khu vực này thực sự là một thách thức. Quý doanh nghiệp có muốn tìm hiểu các vấn đề và xu hướng ảnh hưởng đến các giao dịch xuyên biên giới không? Hội thảo trực tuyến của chúng tôi cung cấp những thông tin có giá trị và thiết thực trong giao dịch tại khu vực này.

Read more

Các xu hướng hiện tại của thị trường M&A châu Á: Chìa khóa cho giao dịch M&A thành công

f118c20d58b5-Customs-news-Jan-22.jpg
Mazars khu vực châu Á - Thái Bình Dương hân hạnh cùng với LPA-CGR và HAVAS GROUP tham gia chia sẻ trong hội thảo trực tuyến “Các xu hướng hiện tại của thị trường M&A Châu Á: Chìa khóa cho giao dịch M&A thành công”, được tổ chức bởi Hiệp hội Các doanh nghiệp Pháp tại Singapore.

Read more

Chuỗi hội thảo trực tuyến về thuế của Mazars Hồng Kông: Thuế đối với giao dịch xuyên biên giới ở Trung Quốc (2 và 16.3.2022)

b993114377a1-Webinar-cross-border-transactions.jpg
Các giao dịch xuyên biên giới luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất đối với thuế tại Trung Quốc. Trong hội thảo này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm xử lý các vấn đề về thuế phát sinh từ các giao dịch xuyên biên giới từ góc độ thực tế.

Read more