Dịch vụ quản trị nhân sự và lương

Các giải pháp đáng tin cậy, mở rộng và dễ dàng tích hợp giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc.

Thách thức từ lực lượng lao động toàn cầu đòi hỏi kiến thức về nhận sự và chuyên môn hóa quy trình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp linh hoạt về quản trị nhân sự và lương cho khách hàng.

Quan điểm của chúng tôi

Việc thuê ngoài đảm nhiệm công việc nhân sự và tính lương sẽ làm tăng độ chính xác, hiệu quả và bảo mật. Các nguyên tắc và quy định khác nhau ở mỗi khu vực pháp lý thách thức việc quản lý nhân sự và tính lương trên phạm vi đa quốc gia. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các khách hàng khác để đơn giản hóa quy trình và nâng cao hiệu quả phù hợp từng hoàn cảnh.

Tại Mazars, dịch vụ nhân sự và tính lương được thiết kế để đáp ứng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ bền vững, uy tín, linh hoạt và xuyên suốt. Chúng tôi thấy rằng lực lượng lao động hiện đại có vô số nhu cầu về nhân sự, và trên hết, họ muốn được thanh toán lương đúng hạn và chính xác. Sử dụng công nghệ và nền tảng mới nhất, chúng tôi giúp đưa ra các quy trình về nhân sự và tính lương một cách hợp lý và tự động hóa.

Làm việc với chúng tôi, khách hàng chỉ cần liên hệ duy nhất một đầu mối, người đó sẽ điều phối các chuyên gia làm việc ở các quốc gia để đem lại kết quả tối ưu cho bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

 • Dịch vụ tính lương, lập báo cáo và các công việc liên quan;
 • Quản trị lương ở phạm vi quốc tế, kiểm soát nghiệp vụ và báo cáo tổng hợp (qua PayWorld);
 • Tích hợp quản trị nhân sự và tính lương (kết hợp HRMS/HRIS với tính lương, qua PayMap);
 • Tích hợp chức năng tính lương với kế toán (phần mềm tính lương và ERP);
 • Dịch vụ tư vấn tính lương (bao gồm cả tư vấn luật lao động và quy trình tính lương);
 • Nhân sự và dịch vụ liên quan đến dị chuyển nhân sự toàn cầu;
 • Quản lý dự án tính lương quốc tế (chuyển tiếp, tích hợp, chuyển đổi quy trình, giám sát và quản lý chung).

Công cụ và giải pháp của chúng tôi

PayWorld, được cung cấp bởi Payzaar, cung cấp tính năng quản lý bảng lương toàn cầu gói gọn trong một nền tảng cho phép đơn giản hóa và tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ tính lương.

PayWorld giúp các doanh nghiệp:

 • Tăng cường kiểm soát hoạt động thông qua bảng lương và chi phí nhân lực cụ thể;
 • Hợp nhất phân tích dữ liệu bảng lương;
 • Đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống nhân sự và tài chính của bên thứ ba;
 • Trao đổi và lưu trữ thông tin một cách an toàn
 • PayMap là hệ thống tích hợp nội bộ của chúng tôi, liên kết phần mềm nhân sự HRMS của doanh nghiệp với phần mềm tính lương của chúng tôi, tự động hóa việc kết nối thông tin nhân sự với dữ liệu bảng lương đồng thời số hóa các xác nhận và trao đổi.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp các chức năng nhân sự và tính lương trong nước và quốc tế. Chúng tôi không ngừng bổ sung kiến thức, cập nhật về luật lao động và việc làm để giúp doanh nghiệp thực sự hiểu và quan tâm đến nhân viên của mình.

Với đội ngũ các chuyên gia về nhân sự và tính lương toàn cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng bằng chính đội ngũ của chúng tôi ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà bạn không cần thuê công ty nào khác. Chúng tôi liên tục phát triển dịch vụ nhân sự và tính lương bằng việc đầu tư và phát triển đội ngũ chuyên viên, quy trình và đào tạo. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ nhận được dịch vụ nhất quán từ một đội ngũ năng động được đào tạo bài bản.