Thông báo của Mazars Việt Nam về tình hình dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đang gây ra sự bất ổn và gián đoạn trên toàn thế giới. Ưu tiên của Mazars Group là bảo vệ mọi người, duy trì việc kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hoạt động như một doanh nghiệp hợp nhất, hỗ trợ lẫn nhau trên toàn cầu. Kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu, Mazars Việt Nam đã theo dõi chặt chẽ tình hình và hành động để giảm thiểu tác động của đại dịch. Chúng tôi luôn ở bên cạnh khách hàng của mình, giúp họ trong quá trình định hướng doanh nghiệp ở thời điểm khó khăn này.

Kính gửi các Quý khách hàng và đối tác,

Mazars đang theo dõi chặt chẽ tình hình Coronavirus, để chuẩn bị và ứng phó khi cần thiết cho dù chúng ta ở đâu trên thế giới. Dưới tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi cam kết hành động có trách nhiệm và thực hiện các hành động cần thiết để ngăn chặn sự lây lan nhằm bảo vệ nhân viên của chúng tôi nói riêng và cộng đồng nói chung.

Dù chúng tôi tiếp tục duy trì vận hành doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sự an toàn và khỏe mạnh của nhân viên và của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Mazars là một công ty hiện đại, luôn nhanh chóng và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp. Chúng tôi có sẵn công nghệ và khả năng để hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa khi cần thiết. Khả năng làm việc từ xa một cách an toàn và cần thiết và ở nhiều quốc gia, kể cả những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất như Trung Quốc, Ý hoặc Tây Ban Nha thì đội ngũ của chúng tôi đã làm việc từ xa. Chúng tôi mong muốn hoạt động kinh doanh vẫn duy trì ổn định hết sức có thể. Các kế hoạch kinh doanh liên tục được đưa ra để xem xét và giảm thiểu tác động của Covid-19 trong các hoạt động trên quy mô toàn cầu.

Tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn thông báo cho quý khách hàng và đối tác rằng hai văn phòng của Mazars vẫn đang hoạt động bình thường. Chúng tôi đã kích hoạt kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh liên tục để đảm bảo được tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng mà không bị gián đoạn, đảm bảo khách hàng có thể liên lạc được khi cần và tất cả nhân viên đang làm việc trong một môi trường an toàn.

Kế hoạch đảm bảo kinh doanh liên tục bao gồm luân phiên các nhóm dịch vụ, chẳng hạn như một nhóm nhân viên sẽ làm việc ở văn phòng trong khi những người khác làm việc từ xa tại nhà, hạn chế các cuộc họp trực tiếp cũng như sử dụng công nghệ cho các cuộc họp và giao tiếp. Điều này sẽ có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới.

Tóm lại:

  • Văn phòng của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vẫn hoạt động bình thường
  • Chúng tôi khuyến khích thực hiện các cuộc họp hay tổ chức sự kiện thông qua nền tảng trực tuyến
  • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn

Tình hình đang diễn biến phức tạp và chúng tôi luôn thường xuyên theo dõi các mọi tình hình để có sự chuẩn bị  và luôn sẵn sàng cho tình huống.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Tổng giám đốc của Mazars, ông Jean-Marc Deschamps theo địa chỉ liên hệ bên dưới.

Vào thời điểm khó khăn này, Mazars Việt Nam chúc quý khách luôn bình an và mạnh khỏe. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn khi những thông tin mới nhất.

Trân trọng!

Jean-Marc Deschamps

Tổng Giám đốc

Email: jean-marc.deschamps@mazars.vn

Mobile: +84 903 626 109