Mazars khác biệt trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và dịch vụ tư vấn tại Việt Nam

Là thành viên của tập đoàn Mazars toàn cầu, Mazars Việt Nam được thành lập năm 1994, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và các dịch vụ tư vấn khác. Chúng tôi tập trung mang lại những dịch vụ tư vấn tài chính giá trị gia tăng nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho khách hàng trong một môi trường thay đổi nhanh chóng như ở Việt Nam.

Mazars Việt Nam được thành lập vào năm 1994, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và kinh doanh, thuế và pháp lý. Chúng tôi dẫn đầu với các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Anh, Pháp và Việt.

Mazars Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu và tự hào nắm giữ vị trí số 1 về dịch vụ kế toán tại Việt Nam. 

Với hơn 200 nhân sự, đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực của chúng tôi bao gồm Kế toán viên, Kiểm toán viên công chứng, Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế, Thạc sĩ Kế toán và Tài chính, và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sở hữu các kỹ năng kinh doanh và chuyên môn cần thiết, kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng nhằm cung cấp các giải pháp chuyên biệt cho khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi có khả năng phát triển lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ thực hiện công việc sổ sách hay nhập liệu, mà còn là cố vấn và đối tác kinh doanh tin cậy hỗ trợ thành công của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về kiến thức chuyên môn và chất lượng công việc của mình, với mô hình hoạt động như một hệ thống hợp nhất và chặt chẽ. Chúng tôi kết hợp các kỹ năng và hiểu biết chuyên sâu, quan điểm toàn cầu và sự am hiểu địa phương nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện.

Với 02 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi phục vụ khách hàng ở mọi quy mô không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận liền mạch và linh hoạt.

Documents

Mazars Vietnam_​Corporate brochure 2022
Mazars Việt Nam_​Hồ sơ doanh nghiệp_​2022