Mazars Việt Nam đạt danh hiệu Top 100 nhà tuyển dụng Việt Nam hấp dẫn nhất bởi Universum

Universum đã xếp Mazars tại Việt Nam vào top Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kinh doanh và Thương mại năm 2015. Đây là lần đầu tiên Mazars Việt Nam được công nhận trong bảng xếp hạng nổi bật này, chứng tỏ mức độ cam kết hỗ trợ học tập và phát triển cho các chuyên gia ngày càng được cải thiện, cũng như cam kết đầu tư vào một môi trường làm việc đa dạng, năng động và đổi mới.

Dữ liệu có được từ Bảng khảo sát của Universum 2015, thu thập từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 1 năm 2015. Kết quả trên dựa trên phản hồi của hơn 21.000 sinh viên đại học. Bảng xếp hạng đại diện cho các nhà tuyển dụng được sinh viên lựa chọn là hấp dẫn nhất. Cùng với sự ghi nhận quan trọng này, Mazars Việt Nam cũng đã được công nhận là Doanh nghiệp đào tạo được công nhận của CPA (Kế toán công chứng) Úc, Doanh nghiệp đối tác được ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc) và Đối tác đào tạo đạt chuẩn được công nhận bởi Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Phát biểu ý kiến về kết quả này, Ông Jean-Marc Deschamps, Giám đốc Điều hành của Mazars Việt Nam cho biết “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi Mazars được xếp hạng trong top 100 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong bảng xếp hạng Universum năm nay. Bảng xếp hạng phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc đa văn hóa, năng động và bồi dưỡng tài nhân sự giỏi thông qua giáo dục. Mazars là công ty toàn cầu trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Phương pháp quản lý nhân tài quốc tế của chúng tôi đã truyền cảm hứng để chúng tôi tạo ra các chương trình đào tạo tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Các chương trình này cơ bản đặt việc học tập không ngừng nghỉ vào trọng tâm của chiến lược phát triển sự nghiệp tại Mazars, một cam kết quan trọng trong chính sách tuyển dụng của chúng tôi ”.

Top 100 employers

---

Xem thêm tại ĐÂY

Về các vị trí đang tuyển dụng