Mazars Việt Nam tự hào nhận được 03 giải thưởng danh giá trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng

Mazars Việt Nam vô cùng vinh dự khi là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được đồng thời ba chứng nhận từ các Hiệp hội và tổ chức đào tạo danh giá.

Các danh hiệu bao gồm:

  • Đối tác đào tạo đạt chuẩn của Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia)
  • Doanh nghiệp đối tác của Hiệp hội Kế toán được Chứng nhận Công chứng Anh Quốc (ACCA), gồm Chứng nhận bạch kim cho lĩnh vực đào tạo thực tập sinh và đào tạo nhân viên.
  • Đối tác đào tạo đạt chuẩn được công nhận bởi Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Việc đạt được các danh hiệu danh giá trên chứng tỏ Mazars Việt Nam đã thể hiện cam kết hỗ trợ học tập và phát triển cho các nhân sự trong lĩnh vực kế toán và tài chính trên suốt chặng đường sự nghiệp của họ. Hệ thống giáo dục và đặc biệt là chính sách đào tạo nhân sự tại Mazars Việt Nam phù hợp với các thông lệ quốc tế hàng đầu, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển và học hỏi của đội ngũ nhân sự là sinh viên đang theo học hay đang là thành viên của các tổ chức như CPA Australia, ACCA hay ICAEW.

Mazars Việt Nam giờ đây có thể tiếp cận với các dịch vụ và kiến thức chuyên biệt thông qua các chương trình đào tạo từ CPA Australia, ACCA và ICAEW, được thiết kế để hỗ trợ các tổ chức tuyển dụng, giữ chân và phát triển các chuyên gia tài chính tài năng.

Ông Jean-Marc Deschamps, Tổng giám đốc Mazars Việt Nam chia sẻ rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi được ACCA cấp chứng chỉ Nhà tuyển dụng được công nhận, Đối tác đào tạo đạt chuẩn được công nhận bởi Tổ chức CPA Australia và ICAEW. Thành tích này thể hiện rằng chúng tôi có sự cam kết mạnh mẽ trong việc hỗ trợ học tập và phát triển chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tại Mazars Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ đắc lực cho tất cả các nhân viên chính thức của mình theo đuổi trình độ chuyên môn rõ ràng và cung cấp cho họ một môi trường đào tạo và phát triển đặc biệt vì chúng tôi tin rằng đây là yếu tố cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế ”.

CPA ACCA

ICAEW