Mazars - Bộ nhận diện thương hiệu

Chào mừng đến với bộ nhận diện thương hiệu mới của chúng tôi. Thương hiệu của chúng tôi không dừng lại ở việc thể hiện qua một logo. Nó phản ánh chúng tôi là ai, làm gì, hành động như thế nào, giúp đỡ khách hàng ra sao, phương thức chúng tôi làm việc cùng nhau và phục vụ lợi ích cộng đồng. Đó là điều tạo nên giá trị của chúng tôi.

Vì sao chúng tôi thay đổi?

Trong hơn 75 năm qua, Mazars hoạt động với mô hình hợp nhất với bốn nguyên tắc kể từ khi được thành lập:

  1. Hành động có trách nhiệm vì lợi ích cộng đồng và giúp xây dựng nền tảng kinh tế của một thế giới công bằng và thịnh vượng
  2. Tạo ra giá trị thông qua đội ngũ chuyên gia chất lượng cao nhất, khả năng vượt trội trong việc thấu hiểu khách hàng và cung cấp các giải pháp chuyên biệt
  3. Mang lại sự lựa chọn khác biệt trong ngành; hoạt động như một hệ thống thống nhất toàn cầu với sự nhất quán, linh hoạt và ổn định
  4. Duy trì tầm nhìn dài hạn, trao truyền di sản và sự độc đáo của chúng tôi cho các thế hệ tương lai

Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi Robert Mazars thành lập công ty tại Rouen, Pháp vào năm 1945. Chúng tôi đã tăng gấp đôi quy mô trong mười năm qua để trở thành một tổ chức quốc tế có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sự đa dạng của các dịch vụ, tệp khách hàng và nhân sự tài năng của chúng tôi đã ngày càng phát triển khi chúng tôi mở rộng. Kỳ vọng xã hội về kinh doanh cũng đã thay đổi, mang lại những thách thức và cơ hội mới cho chúng tôi và khách hàng, thúc đẩy động lực đổi mới.

Giờ là thời điểm thích hợp để phản ánh sự thay đổi này và suy ngẫm lại về lời hứa mà chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân sự, khách hàng và xã hội.

Nhận diện thương hiệu mới của chúng tôi phản ánh chúng tôi là ai và định hướng phát triển mà chúng tôi nỗ lực hướng tới trong tương lai.

Về Mazars và các dịch vụ của chúng tôi

Mazars là tập đoàn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và tư vấn. Chúng tôi hoạt động theo mô hình hợp nhất, liên kết chặt chẽ theo hệ thống thống nhất nhằm cung cấp các dịch vụ vượt trội và chuyên biệt trong mảng kiểm toán và kế toán, thuế, tư vấn tài chính, cố vấn chuyên môn và tư vấn pháp lý. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đội ngũ nhân sự và khách hàng thành công bằng sự thấu hiểu và tôn trọng, đồng thời điều chỉnh phương thức tiếp cận của chúng tôi cho phù hợp.

Chúng tôi tự hào về việc thúc đẩy sự phát triển của nhân sự, khách hàng và ngành nghề của chúng tôi trong việc phát huy tiềm năng vốn có và làm điều đúng đắn. Chúng tôi hoạt động hiệu quả khi kết hợp chuyên môn, sự linh hoạt và hiểu biết nhằm đưa ra câu trả lời và trải nghiệm chuyên biệt cho chính đội ngũ nhân sự, khách hàng và xã hội.

Nhận diện thương hiệu của chúng tôi

Nhận diện mới của chúng tôi thể hiện sự tự tin, tinh tế và hoàn toàn không gò bó bởi biểu tượng và dòng giới thiệu. Sự thuần khiết và vượt thời gian trong thiết kế, đó là chính là sự khác biệt của Mazars. Thiết kế chữ thường thể hiện sự cởi mở của chúng tôi trong khi sự pha trộn giữa các góc và đường cong phản ánh sự cân bằng giữa con người và công nghệ.

Hệ thống hình ảnh của chúng tôi thể hiện chúng tôi là ai và cách chúng tôi hoạt động; nó phản ánh cam kết trở thành người đồng hành tận tâm cho khách hàng với sự chính xác, rõ ràng và khác biệt.