Cẩm nang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam 2023

Nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng hiện đang trải qua những biến động bất thường bởi sự tác động của nhiều yếu tố. Chiến tranh Ukraine - Nga và hậu quả từ đại dịch COVID-19 đã tạo ra những ảnh hưởng nặng nề đến tình hình kinh tế toàn cầu. Cụ thể là lạm phát dai dẳng, tăng giá năng lượng, sự trồi sụt thất thường ở thị trường chứng khoán và các chính sách tiền tệ bị thắt chặt. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn được công nhận là một thị trường mới nổi, đồng thời là một trong những điểm đến thu hút đầu tư nước ngoài được ưa chuộng tại khu vực Đông Nam Á.

Để đảm bảo việc đầu tư tại Việt Nam đạt được thành công, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà đầu tư nên tham khảo một chỉ dẫn đáng tin cậy, với vai trò như một bảng thông tin tổng hợp các cập nhật kinh doanh thường xuyên. Ấn phẩm “Cẩm nang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam” của chúng tôi được xuất bản hàng năm nhằm cung cấp những thông tin cập nhật và phù hợp nhất mà các nhà đầu tư và lãnh đạo doanh nghiệp có thể cần. Ấn phẩm này xoay quanh các chủ đề khác nhau mà doanh nghiệp quan tâm như các ưu đãi đầu tư, cơ cấu pháp lý, thuế, lao động, kiểm soát ngoại hối cùng với thông tin tổng quan về đất nước và nền kinh tế Việt Nam.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tự tin cho ra mắt các ấn phẩm chi tiết với thông tin vừa được cập nhật mới nhất. Chúng tôi hiểu rằng thông tin minh bạch và đáng tin cậy khi kinh doanh tại một thị trường mới hoặc thậm chí điều hành một doanh nghiệp hiện có là điều cần thiết.

“Cẩm nang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam” hỗ trợ doanh nghiệp xác định và lựa chọn các ưu tiên nhằm tạo ra một kế hoạch kinh doanh phù hợp và dành riêng cho doanh nghiệp. Giống như các ấn phẩm thường niên trước đây, ấn phẩm năm nay được cung cấp ở định dạng ấn phẩm điện tử và bằng tiếng Anh.

Ấn phẩm xoay quanh những nội dung chính về:

  • Thông tin chung
  • Kinh tế việt nam
  • Các hình thức kinh doanh dành cho người nước ngoài
  • Thuế
  • Kế toán & Kiểm toán
  • Lao động và nhập cư
  • Bất động sản
  • Kiểm soát ngoại hối
  • Tình hình thời sự

Tải xuống ấn phẩm của chúng tôi bên dưới.

Contact us

Document

Mazars Vietnam_​Doing business in Vietnam_​2023