Mazars Việt Nam tổ chức thành công Đêm nhạc từ thiện “Journey of Hearts - Hành trình của những trái tim”

Ngày 16 tháng 1 năm 2024 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Mazars Việt Nam đã tổ chức đêm nhạc giao hưởng “Journey of Hearts - Hành trình của những trái tim” nhân dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Sự kiện được tổ chức ấn tượng với sự tham dự của gần 500 khách mời, trong đó có nhiều Đại sứ, quan chức Chính phủ, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và bạn bè, những người đã góp phần vào thành công của Mazars Việt Nam. Sự tham gia của đông đảo khách mời đã phần nào khẳng định sự tin tưởng vào Mazars cũng như thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và lâu dài với tất cả các Quý đối tác.

Concert 16 Jan 7
Concert 16 Jan 15

Với màn trình diễn tuyệt vời của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam (VNSO) dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng Honna Tetsuji, đêm nhạc tràn ngập giai điệu và đong đầy cảm xúc, đưa khán giả đến với những bản nhạc cổ điển hay nhất mọi thời đại.

Concert 16 Jan 8
Concert 16 Jan 12

Đêm nhạc không chỉ nhằm kỷ niệm 30 năm lịch sử của Mazars tại Việt Nam mà còn là dịp để chúng tôi thể hiện sự hỗ trợ tới đối tác từ thiện Coup de Pouce, một tổ chức phi lợi nhuận của Pháp hoạt động từ năm 2000 tại Việt Nam. Điều này thể hiện rõ ràng cam kết của Mazars đối với cộng đồng và trách nhiệm xã hội, được nhấn mạnh một lần nữa trong bài phát biểu khai mạc của Ông Nguyễn Hải Minh, Phó Tổng giám đốc Mazars Việt Nam. Tại sự kiện, ông Minh bày tỏ lòng biết ơn đối với cộng đồng, nhấn mạnh cam kết của Mazars về quan hệ đối tác lâu dài và khẳng định dịch vụ khách hàng chuyên biệt và vượt trội so với các dịch vụ truyền thống, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi hoạt động doanh nghiệp.

Concert 16 Jan 11

Hình ảnh: Tổ chức từ thiện Coup de Pouce Việt Nam trực tiếp nhận ủng hộ trên sân khấu

Phát biểu tại sự kiện, ông Olivier Brochet, Đại sứ Pháp tại Việt Nam đánh giá cao mối quan hệ lâu dài giữa Pháp và Việt Nam, đồng thời khen ngợi Mazars vì những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế và văn hóa. Đại sứ ca ngợi khía cạnh từ thiện của sự kiện, nhấn mạnh tầm quan trọng của trách nhiệm doanh nghiệp trong việc mang lại tác động tích cực cho xã hội.

Concert 16 Jan 2024 5

Hình ảnh: Phát biểu từ Ngài Olivier Brochet, Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Thành công của đêm nhạc “Journey of Hearts - Hành trình của những trái tim” không chỉ thể hiện rõ ở con số mà còn ở trải nghiệm, cảm xúc của tất cả khách mời xuyên suốt sự kiện, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình ba thập kỷ của Mazars tại Việt Nam. Và một lần nữa, đó là minh chứng rõ ràng: Mazars đang tạo ra sự khác biệt.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Quý vị đã quyên góp trong đêm nhạc và các nhà tài trợ của sự kiện: Julie Sandlau Vietnam, The Anam CamranhTriệu Hoàng Premium Travel.

Concert 16 Jan 1
Concert 16 Jan 2
Concert 16 Jan 3

Hình ảnh: Các nhà tài trợ cho chương trình (từ trái qua): The Anam Cam Ranh, Julie Sandlau Việt Nam và Triệu Hoàng Premiumm Travel

Hãy cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm nhạc tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1Iy4T0QGlk98Cu540nn-6HluhUJbr0lrJ?usp=drive_link

---

Liên hệ: Mazars Việt Nam | Email: communication@mazars.vn