Nguyen Hai Minh Phó Tổng Giám Đốc, Dịch vụ Thuế & pháp lý

Hai Minh Nguyen
  • Ông Nguyễn Hải Minh, quốc tịch Việt Nam, là Phó tổng giám đốc, lãnh đạo Dịch vụ Dịch vụ Tư vấn thuế và Tư vấn tài chính của Mazars Việt Nam;
  • Ông Minh hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham Vietnam) phụ trách các vấn đề về Thuế và Hải quan.
  • Ông Minh là Cử nhân Kiểm toán và Luật. Ông Minh cũng là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học California Miramar, Hoa Kỳ.
  • Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) và sở hữu Chứng chỉ hành nghề về thủ tục thuế tại Việt Nam.

Với trên 15 năm kinh nghiệm tại một trong các tập đoàn thuộc Big4 cũng như tại Mazars, Ông Nguyễn Hải Minh tham gia quản lý các dự án về thuế và tư vấn doanh nghiệp tại Mazars và từng bước trở thành một trong những nhà tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế sâu rộng khi làm việc với các khách hàng ở nhiều lĩnh vực, Ông Minh tham gia cố vấn nhiều nhánh dịch vụ tại Mazars, bao gồm: tư vấn tuân thủ thuế quốc tế và Hải quan; tư vấn lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết; tư vấn về dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu thị trường và cấp phép hoạt động, tái cấu trúc giao dịch của các tập đoàn đa quốc gia; dịch vụ tư vấn sát nhập; dịch vụ tư vấn và tuân thủ thuế, hỗ trợ thanh tra - kiểm tra thuế; và dịch vụ hỗ trợ kiểm toán thuế cho các doanh nghiệp. Khách hàng của ông đều là những công ty và tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng nước ngoài và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Ông Minh hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham Vietnam) phụ trách các vấn đề về Thuế và Hải quan. Đồng thời, ông Minh cũng tham gia hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh doanh thương mại giữa Việt Nam và các Doanh nghiệp châu Âu thông qua các chương trình ủng hộ hướng tới chính phủ Việt Nam.

Với nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động tư vấn các giao dịch đa quốc gia, ông Minh được bầu làm thành viên trong Hội đồng Châu Á-Thái Bình Dương của Liên minh Praxity (Praxity Alliance) – một trong những liên minh lớn nhất của các công ty Kế toán trên thế giới. Tại đây, ông Minh phụ trách cố vấn các hoạt động về giao dịch liên kết giữa các quốc gia trong khu vực và trên thế giới cũng như thúc đẩy sự phát triển của Liên minh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tìm hiểu thêm?

Trang liên quan đến Nguyen Hai Minh

Tin tức - ấn phẩm