Nguyễn Huyền Tổng Giám Đốc, Dịch vụ Kế toán & Tư vấn

Huyen Nguyen

Trình độ chuyên môn​

  • Chứng chỉ Kế toán, Kiểm toán và Tài chính Úc (CPA Australia)

Nền tảng kinh nghiệm

  • Bà Huyền hiện là Tổng giám đốc Mazars Việt Nam. Bà tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế - Kinh doanh trường đại học Lausanne (HEC Lausanne), Thụy Sĩ, và sau đó có thời gian 3 năm làm việc trong vai trò Kiểm soát viên tài chính cho một công ty con thuộc Tập đoàn Swatch – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ và trang sức cao cấp tại Thụy Sĩ.
  • Bà Huyền đã làm việc với Mazars Việt Nam từ năm 2003. Với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bà Huyền hiện dẫn dắt bộ phận dịch vụ kế toán và tư vấn với hơn 80 nhân sự là các kế toán viên và chuyên viên về lao động tiền lương. Bà tham gia quản lý và thực hiện các nghiệp vụ kế toán cấp cao như: đóng vai trò là kế toán trưởng cho doanh nghiệp, rà soát báo cáo tài chính cũng như tư vấn chuyên sâu về hệ thống quản trị tài chính và quản trị hoạt động kinh doanh cho nhiều loại hình doanh nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau..
  • Tại Mazars Việt Nam, bà Huyền phụ trách và điều phối thực hiện cung cấp dịch vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp đến từ Pháp

Tìm hiểu thêm?

Trang liên quan đến Nguyễn Huyền

Tin tức - ấn phẩm