Mazars khác biệt trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và dịch vụ tư vấn tại Việt Nam

Là thành viên của tập đoàn Mazars Thế giới, Mazars Việt Nam được thành lập năm 1994, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và các dịch vụ tư vấn khác.
Chúng tôi tập trung mang lại những dịch vụ tư vấn tài chính giá trị gia tăng nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho khách hàng trong một môi trường thay đổi nhanh chóng như ở Việt Nam.
Mazars Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu, và tự hào giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực kế toán thuê ngoài tại Việt Nam.

Đội ngũ đa ngành của chúng tôi bao gồm những kế toán viên hành nghề, kiểm toán viên được chứng nhận, Thạc sĩ ngành kế toán tài chính, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tư vấn viên công nghệ thông tin, kế toán viên chi phí, và tất cả họ đều được trang bị những kĩ năng kinh doanh, kỹ thuật cần thiết, kinh nghiệm và kiến thức nền tảng để có thể đem lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Với những phẩm chất nổi bật của mình, những nhân viên chuyên nghiệp của Mazars có thể phát triển lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho nhiều loại hình kinh doanh đa dạng. 

Mazars Việt Nam hiện đang điều hành hoạt động rộng khắp Việt Nam với 2 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.