ÔNG NGUYỄN HẢI MINH – PHÓ CHỦ TỊCH MỚI CỦA EUROCHAM VIỆT NAM

Hôm nay, chúng tôi rất tự hào khi được thông báo rằng ông Nguyễn Hải Minh, Phó Tổng giám đốc về dịch vụ Thuế của Mazars Việt Nam, đã được đề bạt làm Phó Chủ tịch mới của EuroCham Việt Nam, phòng thương mại Châu Âu – đây là tiếng nói chính của cộng đồng doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam.

EuroCham Việt Nam được thành lập năm 1998 với mục đích giúp Việt Nam phát triển thành một điểm đầu tư hấp dẫn và đối tác thương mại cho các doanh nghiệp châu Âu. Với gần một nghìn thành viên, EuroCham Việt Nam là một trong những Phòng thương mại nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.  EuroCham có mạng lưới doanh nghiệp phủ khắp ở cả Việt Nam và Châu Âu, bao gồm các đại diện đến từ nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia.

Ông Nguyễn Hải Minh, với nhiều năm kinh nghiệm tại một trong các Big4 và Mazars, là một trong những chuyên gia cố vấn về thuế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ông chuyên về các lĩnh vực như Thuế quốc tế, Giao dịch liên kết và Tái cấu trúc doanh nghiệp.

Bên cạnh việc là thành viên Hội đồng quản trị của EuroCham Việt Nam, ông Nguyễn Hải Minh còn là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) và sở hữu chứng chỉ hành nghề thủ tục Thuế tại Việt Nam. Ông Minh đồng thời đang là giảng viên tại British University Vietnam, ông dành nhiều thời gian chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình cho các sinh viên.

Tại Mazars, ông Minh đóng vai trò quan trọng với tư cách là Phó Tổng giám đốc phụ trách  dịch vụ tư vấn Thuế và Tư vấn Kinh doanh. Ông đồng thời cũng là  diễn giả uy tín  tại các sự kiện về Thuế của Mazars Việt Nam và các hiệp hội khác. Nhờ kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc của ông Minh về Thuế và các lĩnh vực liên quan như Hải Quan và Giao dịch liên kết, Mazars đã tổ chức thành công nhiều hội thảo giúp các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài cập nhật thông tin và hiểu rõ hơn cách giải quyết các vấn đề kinh doanh của mình.

Nhân đây, chúng tôi muốn nói lời cảm ơn và bày tỏ sự ủng hộ của mình đến Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hải Minh, người đã dành nhiều thời gian và công sức cho sự phát triển của Mazars Việt Nam. Chúng tôi hy vọng ông sẽ luôn góp mặt trên chặng đường dài phát triển của Mazars Việt Nam trong tương lai.