Hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân

Chúng tôi biết những cơ hội và thách thức đặc thù mà doanh nghiệp phải đối mặt, do đó hãy để chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua.

Chúng tôi làm việc với hơn 50.000 doanh nghiệp tư nhân trên toàn thế giới - từ các công ty mới thành lập và các công ty đang phát triển, cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp gia đình có quy mô vừa – giúp họ tự tin và dẫn dắt doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra.

Chúng tôi tin rằng xã hội được xây dựng dựa trên sự thành công của các doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tận tâm giúp khách hàng biến ước mơ thành hiện thực. Nhóm chuyên gia hỗ trợ doanh nghiệp Tư nhân tại Mazars luôn tâm huyết và cố gắng hết mình để hỗ trợ các mục tiêu của khách hàng.

Hãy xem bên dưới những thông tin chi tiết và dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Tối ưu hóa

Tập trung vào yếu tố quan trọng: Giới thiệu nền tảng Tối ưu hóa

Để giúp khách hàng tự tin hơn khi đưa các quyết định thực hiện phát triển doanh nghiệp, Mazars đã phát triển nền tảng độc quyền của chúng tôi Optimize: nền tảng đo lường tiêu chuẩn và chẩn đoán kinh doanh. Tìm hiểu thêm về cách Optimize có thể hỗ trợ quý vị.

Nếu quý vị đang đưa ra một kế hoạch chiến lược kinh doanh và tìm cách áp dụng nó, hoặc cải thiện hiệu suất hoặc tăng lợi nhuận, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.